สมัครสมาชิกฟรี !!
ข่าว / ฟุตบอล 20 ธ.ค. 2563, 12:23 น. 240 ครั้ง

การวิเคราะห์บอลโดยโดยวิเคราะห์บอลจากผลรวมชนะในฤดูกาล

ข่าวบอล การวิเคราะห์บอลโดยโดยวิเคราะห์บอลจากผลรวมชนะในฤดูกาล

การที่จะวิเคราะห์ไม่ใช่สนใจแต่ยวดรวม แต่เป็นราคา - เราสามารถมุ่งเน้นไปที่การตัดสินใจว่าทีมฟุตบอลจะมีโอกาศเป็นสูงกว่าหรือต่ำกว่า
โดยเราต้องคำนวนด้วยว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรในการเดิมพันราคาของการเดิมพัน ว่าการเดิมพันน้นคุ้มเสี่ยงหรือไม่หรือได้ผลตอบแทนที่ดีรึป่าว ตัวอย่างเช่นหากราคาของโอเวอร์คือ +100 และคุณคิดว่าทีมมีโอกาสประมาณ 55 เปอร์เซ็นต์ที่จะเอาชนะทั้งหมด
ก็เป็นทางออกที่ดีที่จะคิด หากความน่าจะเป็นเท่ากันและราคาเท่ากับ -140 การเดิมพันก็ไม่มากนักเพราะในระยะยาวคุณจะเสียเงินแม้ว่าคุณจะคิดถูกเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์การชนะก็ตาม
ราคาบอลหรือผลบอลสามารถดูได้ที่เว็บต่างๆเช่น เว็บ www.polballhouse.com , www.gool.in.th หรืออื่นๆ

ตรงกันข้ามผลรวมจำนวนผู้เดิมพันอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการแพ้หรือชนะของทีมนั้นๆ โดยใครสักคนอาจจะเป็นคนกำหนดว่าเกมนี้ควรได้เท่านี้
เพื่อให้ผลบอลเป็นไปตามที่ต้องการ เพราะฉนั้นไม่จำเป็นเสมอไปที่จะต้องเล่นตามผู้คนส่วนมาก เพราะบางทีผลตอบแทนที่ได้รับอาจจะไม่คุ้ม


การดูตารางเวลาแข่งฟุตบอลตลอดเวลา - หากคุณติดตามฟุตบอลหรือดูฟุตบอลมาตลอด ก็จะรู้ว่าทีมไหนเก่งทีมไหนไม่เก่ง การอาศัยความรู้สึกในการเล่นบอลนั้นมีความเสี่ยงค่อนข้างสูงมากๆ
แต่ถ้าหากเราไม่ได้ดูตารางแข่งหรือว่าสนามแข่งว่าทีมไหนเยือนที่ไหมเหย้า ทีมเยือนนั้นเป็นทีมที่เดินทางมาไกลอาจจะเหน็ดเหนื่อยแล้วเล่นไม่ดีเท่าที่ควร กลับกันทีมเจ้าบ้านก็เล่นได้ดีกว่าเช่นกัน

สิ่งที่ห้ามทำ

ไม่ควรเล่นบอล ในทีมที่มีคนเล่นเยอะๆ คนส่วนใหญ่ที่เล่นบอลที่คนเล่นเยอะๆเล่นตามๆกันส่วนใหญ่แล้ว ก็จะโดนกินกันทั้งหมดเพราะผู้อยู่เบื้องหลังก็ต้องเอากำไรอยู่แล้ว
ฉนั้นควรวิเคราะห์บอลดีๆ ไม่ต้องเล่นตามคนอื่น จะดีที่สุด

หรือจะเป็นการเล่นทีมดังโดยไม่มีการคิดวิเคราะห์จะมีความเสี่ยงเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่แล้วทีมดังๆจะมีราคาน้ำที่สูงเกินจริงมากๆ คุณต้องแน่ใจให้ได้ว่า การเล่นของคุณในครั้งนี้ต้องได้มาจากการคิดวิเคราะห์อย่างดีแล้ว

บทความกีฬา

ฟุตบอล

ตอบ
คอมเมนต์ท้งหมด(0)