สมัครสมาชิกฟรี !!
ข่าว / ฟุตบอล 14 ม.ค. 2564, 21:55 น. 470 ครั้ง

แฟน ๆ เบื่อนักข่าวนิวคาสเซิล และแยกตัว แต่สตีฟบรูซยังคงได้รับการสนับสนุน

ข่าวบอล แฟน ๆ เบื่อนักข่าวนิวคาสเซิล และแยกตัว แต่สตีฟบรูซยังคงได้รับการสนับสนุน

Keith Downie นักข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือของ Sky Sports News สะท้อนสถานการณ์ของนิวคาสเซิลโดยแฟน ๆ รู้สึกเบื่อหน่ายและแยกตัวออกจากฝั่งของสตีฟบรูซ

นิวคาสเซิลไม่ชนะแปดเกมในทุกการแข่งขันและหล่นไปอยู่ที่ 15 ในพรีเมียร์ลีกหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ 1-0 ที่สโมสรระดับล่างเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเมื่อวันอังคาร

ที่นี่ Downie วิ่งผ่านความรู้สึกของแฟน ๆ การวิจารณ์กลยุทธ์ไม่ว่าสตีฟบรูซจะเซ็นสัญญากับใครในเดือนมกราคมและการเทคโอเวอร์ล่าสุด ...

เมื่อได้พูดคุยกับผู้สนับสนุนหลายคนเมื่อไม่นานมานี้การร้องเรียนเรื่องลบล้างที่พวกเขาทำคือพวกเขาเบื่อ พวกเขาบอกว่าพวกเขาไม่ได้ตั้งหน้าตั้งตารอเกมอีกต่อไปเนื่องจากระดับการแสดงในช่วงปลายปี

สตีฟบรูซพยายามเล่นสองตัวขึ้นหน้าในขั้นตอนหนึ่งของการดูแล แต่ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมาได้เปลี่ยนกลับไปเล่นกองหน้าเพียงคนเดียว ฉันคิดว่าผู้สนับสนุนสามารถยอมรับสิ่งนั้นได้เช่น Callum Wilson มีผู้เล่นตัวรุกสามคนอยู่ข้างหลังเขา แต่ในช่วงปลายบรูซได้บรรจุผู้เล่นที่มีใจป้องกันในขณะที่เขารู้สึกว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุผล

ฉันมองไปที่ด้านข้างในวันอังคารและต้องดูสองครั้งว่าอะไรที่ดูเหมือนเป็นฝ่ายรับมากกว่าปกติเมื่อเทียบกับทีมล่างสุดของลีกซึ่งไม่ชนะเลยตลอดฤดูกาล นอกจากนี้พวกเขายังมีผู้เล่นที่มีใจโจมตีแปดคนและผู้รักษาประตูอยู่บนม้านั่ง

อ้างอิง : Newcastle reporter notebook: Fans bored and detached but Steve Bruce is still backed | Football News | Sky Sports

ข่าวบอล

ฟุตบอล

ตอบ
คอมเมนต์ท้งหมด(0)